Nên mua căn hộ tại quận 7 với giá 3,5 tỷ đồng hay không?

TƯ VẤN MUA CĂN HỘ TẠI QUẬN 7 VỚI GIÁ 3,5 TỶ ĐỒNG.

Ngày nay với nhiều người khi đã trưởng thành chúng ta đều mơ ước có được mái nhà riêng để là chốn đi về sau những ngày làm việc mệt nhọc, việc lựa chọn mua bất kì 1 sản phẩm nào có giá trị nói chung hay căn nhà nói riêng thì mỗi chúng ta đều phải đắn đo suy nghĩ tính toán chi li rất nhiều như: Tiền để mua căn hộ, phương thức thanh toán, vị trí căn hộ, chi phí gia đình, mua căn hộ ở đâu...?

 

Đầu tiên ta nói đến tiền để mua dự án căn hộ quận 7, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm căn hộ và phân khúc căn hộ khác nhau, từ bình dân, cao cấp đến đẳng cấp sang trọng...trước tiên chúng ta nên xác định trước loại căn hộ chúng ta cần mua thuộc loại căn hộ phân khúc nào nhé! Từ đó, ta sẽ chọn một số nhà cung cấp uy tín trên thị trương nhờ vào tài tư vấn của bạn chuyên viên kinh doanh.

Tham khảo thêm: Giá căn hộ cosmo city

 

Thứ 2, về phương thức thanh toán căn hộ cũng là vấn đề nhức nhối hiện nay của một số đại đa số gia đình vì chủ đầu tư khi bán sản phẩm chắc chắn họ sẽ hỗ trợ về khoản thanh toán hay còn gọi là lịch thanh toán, lịch thanh toán có thể theo kì, theo quý, theo tháng...ví dụ như căn hộ Docklands Sài Gòn và cosmo city của tập đoàn Bảo Gia thì họ đang có chương trình thanh toán 40% giao nhà, căn hộ tầm 2,5 tỷ thì nhân với tỷ lệ 40% thì chúng ta chỉ cần trả trước khoản 1 tỷ thì được nhận nhà vào ở rồi, nếu mức tiền nhiều hơn nên chọn mua căn hộ quận 7 3 tỷ đi kèm 3 phòng ngủ sẽ tốt hơn nhé!

 

Bán căn hộ cosmo city Giá căn hộ cosmo city

Căn hộ dưới 3 tỷ quận 7 Bán căn hộ cosmo city

Giá trị căn hộ sẽ quyết định chúng ta có một căn hộ an ninh hay không, dân gian ta hay có câu tiền nào của nấy? Sống trong những khu dân cư dân trí cao hay không? Và căn hộ chúng ta có đầy đủ những tiện ích nội khu như: bệnh viện, trường học, công viên...

Tham khảo thêm: Giá đất nền sài gòn

 

Thứ 3, vị trí căn hộ cần mua. Tùy theo sở thích mỗi người mà ta chọn hướng cho căn nhà của bạn, vị trí tiện ích gần trương học, bệnh viện, khu đan cư dân trí cao...

 

Thứ 4, chi phí cho gia đình bạn, mỗi thành viên trong nhà, chi phí sinh hoạt cho các con tiền ăn ở, tiền học của các cháu nhỏ (tùy theo tuổi của các cháu nhỏ mà ta có chi phí cho phù hợp).

Tham khảo thêm: Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Mua căn hộ 3 tỷ Bán căn hộ quận 7 3 tỷ

Cuối cùng thì nên mua căn hộ ở đâu? Nên mua căn hộ gần khu dân cư có sẵn hệ thống điện, đường, trường, trạm...chọn mua căn hộ ở khu vực nơi k quá xa chỗ làm việc của bạn sẽ tốt hơn! Hiện tại thì căn hộ tại quận 7 cũng đang có mức giá khá tốt tầm 33 triệu/m2 tầm khoảng 3 tỷ đồng cho 1 chung cư cao cấp cùng tiện ích trung tâm thương mại cosmo city quận 7. Thanh toán 40% giao nhà của căn hộ cosmo city quận 7, căn hộ này trên thị trường gần như pháp lý đã đủ 100%, đã có sổ hồng rồi, điều kiện tốt hơn thì ta chọn cao hơn để đảm bảo nhiều yếu tố xây dựng an toàn hơn, như vậy thì căn hộ 3,5 tỷ đồng có mắc lắm không ạ! Xin thưa, mặt bằng chung hiện nay là không mắc với 1 giá trị cao cấp, 1 căn hộ tiêu chuẩn an toàn chống được động đất 7,5 độ richte.

 

Cần tư vấn anh chị em gọi số HOTLINE để được tư vấn miễn phí 24h.

BatdongsanVN24h.vn