Nên mua căn hộ ở quận 7 hay quận 2?

Mua căn hộ Quận 7 hay mua chung cư tại Quận 2? Chủ đề này được khá nhiều người quan tâm đa phần là người mua để ở, phần ít còn lại là dân đầu tư. Câu hỏi này cũng được khá nhiều quý khách hàng quan tâm để có sự tham khảo chọn lựa việc mua căn hộ đúng đắn cũng như cân đối nguồn tiền, nguồn tiền đầu tư có thật sự chính xác để mang lại hiệu quả cao nhất hay không? Vâng, chúng tôi sẽ phân tích những yếu tố khách quan để các bạn có được quyết định cho riêng mình.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 ► Chiết khấu lên đến 5% ( tùy thời điểm ).

 ► Cơ hội rút thăm trúng thưởng 5 lượng vàng SJC.

 ► Đặc biệt với phương thức thanh toán 40% được nhận nhà.

 ► Căn hộ đầu tiên tại TP.HCM cam kết xây xong ra sổ hồng rồi mới bán.

 ► Căn Hộ tại Việt Nam xây với công  nghệ nước ngoài có thể chịu được động đất 7,5 độ richter.

 ► Giá ưu đãi từ 33 triệu đồng/m2 - chiết khấu lên đến 5% giá trị tại thời điểm.

 ► Nằm trong khu dân cư cao cấp, Công viên cà phê + sân Tennis, Trường Việt Úc ( Tiểu học - THCS- THPT).

 ► Thanh toán 40% Giao nhà cho khách hàng, vô cùng ưu đãi trả chậm không lãi suất ( Ngân hàng Vietcombank, Sinhandbank).

 

Ưu đãiGiá bán căn hộ dao động từ 33 triệu đến 40 triệu đồng/m2 - Bốc thăm trúng thưởng 05 Lượng vàng SJC cho 20 khách hàng đầu tiên trong tháng 9.

 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh lượng căn hộ chung cư quận 7 phát triễn nhanh chóng do được sự giúp sức của các tập đoàn trong và ngoài nước nên hàng năm số lượng căn hộ được xây dựng cũng như số lượng nhà đầu tư kiều bào trong và ngoài nước đổ về để đặt giữ chỗ căn hộ ở mức khá cao. Tuy nhiên, khi mua căn hộ thì những yếu tố như về vị trí căn hộ, tiện ích nội khu hay ngoại khu, Tính kết nối giao thông, thời gian bàn giao như thế nào?

TỔNG QUAN

 

Căn hộ quận 7 giá 1 tỷ có không? Năm 1997 Quận 7 được công nhận là khu Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng là vùng đất của của nền kinh tế mới đầy năng động, đặc điểm có nhiều sông ngòi kênh rạch tiếp giáp với các sông lớn hướng ra biển thuận lợi phát triễn giao thông hàng hóa thủy bộ, và đây cũng là vùng quy hoạch để phát triễn kinh tế xã hội hiện đại của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 7 nhiều triễn vọng để phát triễn kinh tế, phát triễn tài chính, phát triễn y tế, phát triễn giáo dục...( Phố tài chính Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Fv, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Trường Đại Học RMIT, Bệnh viện Tim Tâm Đức).

 

Chung cư ở quận 7 có tốt không? Con đường giao thông hiện đại mang tên Cố Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh là con đường được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh với mỗi bên 4 làn xe chạy kết nối giao thông trong vùng nhanh chóng. Bên cạnh đó với thương hiệu nổi tiếng mang tên “Phú Mỹ Hưng” được khắc tên sang trọng đẳng cấp là biểu tượng mới nhiều thành công cho 1 Singapore thu nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

NỘI THẤT

 

 

 

 

Tham khảo thêm: căn hộ cosmo city quận 7

Quận 2 là một quận huyện thuộc khu vực nội thành Sài Gòn, mới được quy hoạch phát triễn đô thị hóa lên trở thành 1 trung tâm tài chính khá nổi bật ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn hình thành và phát triễn nên cơ sở hạ tầng tại nơi đây còn nhiều hạn chế và sẽ hoàn thiện vào khoảng năm 2020. Là quận liền kề với trung tâm thành phố quận 1 kết nối Phú Mỹ Hưng, hầm vượt sông sài gòn...Gần đây với quỹ đất rộng, các nhà đầu tư đổ về nơi đây để xây dựng chung cư với tốc độ nhanh, các công trình trọng điểm tòa nhà cao ốc hoành tráng, đôi khi trở thành diện mạo mới của Thành Phố Hồ Chí Minh như tòa “ Lanmark 81” của tập đoàn Vingroup vừa khánh thành xong. Và từ đây quý khách có thể di chuyển sang các khu công nghiệp công nghệ cao của Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, hay sân bay Long Thành...

MÔI TRƯỜNG SỐNG QUẬN 7

 

 

 

Như vậy, theo ý kiến đánh giá của các nhà phân tích đầu ngành thì việc mua căn hộ đầu tư hay ở tại quận 7 hay quận 2 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cũng như một 9 một 10 có nét tương quan nhau như sau:

 

So về vị trí thì quận 7 hay quận 2 cũng đều tốt, di chuyển đều dễ dàng, liền kề trung tâm quận 1 có thể mua căn hộ cho thuê với mức giá giao động từ 15-18 triệu đồng/tháng.

Cơ sở hạ tầng thì mua chung cư tại quận 7 tốt hơn quận 2 một xíu do đã hình thành trước, các dịch vụ vui chơi, ẩm thực đa dạng hơn tốt hơn. Theo các yếu tố đánh giá của chuyên gia đầu ngành thì việc chọn cưn hộ quận 2 bởi nơi này có các công ty công nghiệp đa dạng như các nhà máy Sam sung, intel... còn về với quận 7 thì phát triễn dịch vụ, chế biến thủy hải sản sẽ tốt hơn thời gian di chuyển nhanh, tương lai lâu dài tốt hơn.

Tham khảo thêm: căn hộ docklands quận 7

BatdongsanVN24h.vn