Giới thiệu trung tâm thương mại Quận 7 nam Sài Gòn

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUẬN 7

Điểm qua danh sách 1 vài trung tâm thương mại căn hộ cosmo city quận 7 Nam Sài Gòn TP.Hồ Chí Minh, nằm ở phía nam của thành phố với nhiều ưu đãi về vị trí địa lý, cơ chế hành chính, kinh tế...

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Nằm ở vùng ven của Thành Phố Hồ Chí Minh, khu Nam Sài Gòn phát triễn khá tốt một phần vào vị trí kết nối các vùng lại với nhau, sự hình thành của các công ty trong và ngoài nước đóng góp vào sự phát triễn kinh tế xã hội vào một Quận 7 giàu có, dư ăn dư để. Do vậy, nhu cầu hưởng thụ ăn mặc mua sắm của người dân khá cao việc các trung tâm thương mại cosmo city bigc quận 7 hướng về phát triễn là điều tất yếu.

Trung tâm thương mại quận 7

Tham khảo thêm: Tư vấn thủ tục mua căn hộ chung cư quận 7

 Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2, ranh giới là kinh Tẻ và sông Sài Gòn.

► Phía Nam giáp huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân.

► Phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

► Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ông Lớn.

HÀNH CHÍNH

Quận có 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Cầu Phú Mỹ nối liền Quận 2 và Quận 7. Trong đó, phường Tân Phú là trung tâm của quận.

Tham khảo thêm: Mua bán đất nền

KINH TẾ

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam - Kênh Tẻ..

Được ưu đãi nhiều yếu tố nên Nam Sài Gòn có những bước phát triễn với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh trong vùng, do vậy việc các doanh nghiệp các công ty nước ngoài đạt nhiều trung tâm mua sắm thương mại ở đấy là điều tất nhiên điển hình như: Dự án Cosmo city quận 7, Lotte mart quận 7, Sc vivo city, crescent mall...

BatdongsanVN24h.vn

 (5 sao)

Bài viết liên quan

Trung tâm thương mại Cosmo City Quận 7 30/07/2018

Khu căn hộ cao cấp Trung tâm thương mại Cosmo City Quận 7 tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập với trung tâm mua sắm đa chức năng, đủ mặt hàng.

Giới thiệu trung tâm thương mại BigC Cosmo quận 7 30/07/2018

Triễn Khai hệ thống siêu thị tại Trung tâm thương mại BigC nội khu CityLand tại quận 7 với nhiều mặt hàng khuyến mãi hấp dẫn.

Trung tâm thương mại Căn hộ tiện dụng nhất tại Quận 7 30/07/2018

Mua căn hộ ở gần trung tâm thương mại Quận 7 với hàng loạt tiện ích đa dạng. Môi trường sống thiên nhiên ưu đãi...