Những lý do nên mua căn hộ tại quận 7 nam sài gòn

MUA NHÀ CHUNG CƯ Ở QUẬN 7 CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Căn hộ quận 7 ở có an toàn hay không? đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người vậy hiện nay công nghệ xây dựng chung cư ra sao? Hàng lạt chung cư cao tầng được xây dựng càng nhiều chính vì vậy giải pháp an toàn là vấn đề được đặt ra đầu tiên.

Các nhà đầu tư hiện nay đặc biệt quan tâm về các vấn đề kỹ thuật như: Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, giải pháp kết cấu, yêu cầu an toàn và thẩm mỹ của hệ thống kỹ thuật ( điện, nước, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC)… bởi những yếu tố này sẽ quyết định tính bền vững của một chung cư.

 

căn hộ quận 8

 

CĂN HỘ QUẬN 7 CÓ TỐT KHÔNG? TIÊU CHÍ NÀO CHỌN CĂN HỘ TẠI QUẬN 7?

 

+ Về qui hoạch: Dự án căn hộ quận 7 phải Tuân thủ qui định về hệ số sử dụng đất, diện tích khuôn viên, Bãi đậu xe… Phải phù hợp với quy định quy hoạch trong giai đoạn dài hạn của các khu đô thị.

 

+ Về kết cấu: Phải đặc biệt coi trọng trong việc khảo sát địa chất dể đảm bảo được các tính chất: An toàn, hiệu quả, tính sử dụng lâu bền, cần chú trọng đến khả năng chịu tải của các công trình trong trường hợp gia tăng thêm tải trọng, việc xây dựng nền móng cần phải đảm bảo 100% tính vững chắc đề phòng trường hợp có động đất, giông bão, Chính vì vậy cần yêu cầu những kỹ sư có chuyên môn kinh nghiệm cao trong việc xây dựng.

 

+ Về kiến trúc: Phải đảm bảo tiêu chí Phía bên ngoài phải chọn lựa kĩ càng các loại vật liệu bao che phải có tính: An toàn, thẩm mỹ và dử dụng lâu dài.Phía bên trong phải được bố trí phù hợp,đảm bảo phù hợp với môi trường đảm bảo tính thông thoáng và hưởng ánh sáng tự nhiên.

 

kết cấu thi công căn hộ

 

+ Về thiết bị cơ và điện : Hệ thống điện tại các căn hộ chung cư quận 7 là một yêu cầu cực kì quan trọng trong việc xây dựng công trình cao tầng là yếu tố cần thiết để đảm bảo được sự an toàn và độ tin cậy cao. Hệ thống thang máy phải đưổc sử dụng công nghệ hàng đầu,được vận hành và kiêm tra thường xuyên. Hệ thống điện phải đãm bảo sử dụng những vật liệu tốt nhất, có tính an toàn, có khả năng gia tăng phụ tải trong trường hợp gia tăng nhu cầu sử dụng.

 

+ Về công tác phòng cháy chữa cháy: Yêu cầu sử dụng hệ thống báo cháy, bình chữa cháy và có thang thoát hiểm cần được chuẩn bị. Phải có thiết bị chống sét, nội quy phòng chống cháy nổ và chú ý đến biện pháp vận chuyển sử dụng gas an toàn.

 

+ Về môi trường: nếu căn hộ quận 7 giá tầm 1 tỷ thì việc chú trọng vấn đề môi trường trong từng căn hộ,chủ đầu tư cần chú trọng đến môi trương trong khu vực cũng được đảm bảo. Cần có hệ thống xử lý nước thải, thu gom và vận chuyển rác thải  cần phải chú trọng tới môi trường xung quanh công trình…

 

     Ngoài các yếu tố trên nên mua căn hộ tại quận 7 với một yếu tố rất quan trọng, là nơi tập trung các nhà đầu tư nước ngoài, qui hoạch đường rộng, thoáng, là nơi các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, an ninh được đảm bảo thắt chặt...

Tham khảo thêm: Dự án đất nền