Giá căn hộ cosmo city quận 7 có ưu điểm gì?

Căn hộ cosmo city quận 7 được xây bởi nhà đầu tư đến từ Đài Loan, một trong những nhà kinh kinh bất động sản có tiếng trên thế giới. Căn hộ cosmo city có những ưu điểm mà không có nhà đầu tư nào tại việt nam có thể cạnh tranh được như là: “quyển sổ hồng cầm trên tay, khách hàng chỉ thanh toán 40% nhận nhà vào ở ngay”.

 

Mua căn hộ cosmo city quận 7 trong tháng, quý khách hàng được chiết khấu lên đến 4%. Ngoài ra các chương trình quà tặng kèm khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng vàng, xe máy cũng được chủ đầu tư đưa ra như một thông điệp tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà đầu tư.

Giá căn hộ cosmo city chỉ dao động từ 34-37 triệu/m2 được đầu tư và phát triễn bởi Công ty xây dựng Bảo Khang cùng một tiêu chí, xây xong, ra sổ hồng từng căn rồi mới mở bán. Căn hộ cosmo city với vị trí đặc biệt kết nối tốt với các quận huyện tỉnh thành dễ dàng nhất với đường Nguyễn Văn Linh rộng rãi thoáng mát nhất khu vực thành phố.

 

Tư vấn căn hộ cosmo city quý khách liên hệ “ 0949.651.003” ngay cho nhân viên để được biết về chính sách giá bán tại thời điểm cùng nhiều quà tặng và chính sách chiết khấu đặc biệt. Thay mặt công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm, trân trọng !