Điểm qua top 10 nhà thầu xây dựng căn hộ uy tín chất lượng tại Việt Nam

Công nghệ và nhà thầu xây dựng tại Việt Nam?

Căn hộ quận 7 Trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triễn, các dự án xây dựng công trình nhà ở, dân dụng công nghiệp, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại đân mọc lên để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân. Bên cạnh đó, yếu tố đặt ra hàng đầu cho các nhà đầu tư, các đơn vị thi công công trình, căn hộ chung cư tại Việt Nam đòi hỏi tính chất lượng ngày càng cao, tính thẩm mỹ, độ an toàn của các công trình xây dựng...Như vậy, đơn vị nào xây dựng? Chủ đầu tư nào uy tín? Đó là vấn đề đặt ra hàng đầu.

►Tham khảo thêm: căn hộ quận 7 giá 1 tỷ

  • 1. Công ty xây dựng coteccons
  • 2. Công ty xây dựng Hòa Bình
  • 3. Công ty xây dựng Unicons
  • 4. Công ty hạ tầng đô thị Udic
  • 5. Công ty Phục Hưng Holdings
  • 6. Công ty Delta
  • 7. Công ty 319
  • 8. Công ty Cofico
  • 9. Công ty Posco E&E
  • 10. Công ty xây dựng 47

Công ty cổ phần xây dựng coteccons: Là tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, trong giai đoạn phát triễn kinh tế ở thế kỉ 21. Công ty chúng tôi lấy uy tín chất lượng làm thước đo cho thương hiệu công ty của mình, đảm bảo các công trình xây dựng đạt chất lượng kỹ thuật mỹ thuật cao nhất.

Tham khảo thêm: Căn hộ cosmo city

nhà thầu căn hộ

Tham khảo thêm: căn hộ docklands

Minh bạch trong mọi hoạt động, không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng nhất cho phía đối tác, Hợp tác cùng nhau phát triễn để đi đến thành công.

Công ty tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: HÒA BÌNH trở thành một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

Ứng xử văn minh, hành xử tích cực, đem lại lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, phát triễn bền vững những giá trị sản phẩm cạnh tranh cao.

 

►Tham khảo thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Công ty tnhh Xây dựng đầu tư Unicons: Là thành viên của Coteccons Group –chúng tôi là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, với các công trình nghìn tỷ đồng góp phần vào sự phát triễn của đất nước.

Thành lập từ năm 2006, chúng tôi đã và đang phát triển nhanh chóng đạt top 10 Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2016, Unicons đạt tổng doanh thu 5.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 230 tỷ đồng.

Tổng công ty đầu tư phát triễn hạ tầng đô Thị Udic: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty TNHH Một thành viên tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ ngày 06/10/1971 theo Quyết định số 1639/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội.

Ngày 13/04/1990 UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1740/QĐ-TC, đổi tên Công ty San nền thành Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng. Sau 6 năm hoạt động, Công ty tiếp tục được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.

►Bài viết tham khảo thêm: căn hộ quận 7 giá dưới 1 tỷ.

 

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings: Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng được thành lập ngày 04/07/2001. Lĩnh vực kinh doanh: xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; trang trí nội ngoại thất; buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng; sản xuất buôn bán vật liệu xây dựng.

 

Công ty tnhh đầu tư xây dựng DeltaDELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

 

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Tham khảo thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

 

Tổng công ty 319Tổng công ty 319 tiền thân là Sư đoàn 319/Quân khu 3, thành lập ngày 07/03/1979 theo Quyết định số 231/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Nhiệm vụ được giao khi mới thành lập là lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sỹ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và tăng cường cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 3. Thực hiện Nghị quyết số 27, ngày 26/06/1980 của Bộ Chính trị về Quân đội thực hiện nhiệm vụ xây dựng kinh tế, ngày 27/09/1980, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ra Quyết định số 579/QĐ-QP chuyển nhiệm vụ của Sư đoàn 319 từ lực lượng cơ động, huấn luyện quân sự sang nhiệm vụ xây dựng kinh tế, đổi tên thành Công ty xây dựng 319 với các chức năng thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp phục vụ Quốc phòng và dân dụng.

Công ty cổ phần xây dựng CoficoCofico đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của COFICO. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, COFICO còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại COFICO.

Công ty cơ khí & xây dựng Posco E & C Việt NamPOSCO E&C đang phát triển thành một công ty Kỹ Thuật và Xây Dựng toàn cầu, là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể, tiến hành một loạt các dự án từ khâu thiết kế đến xây dựng và giám sát trên mọi lĩnh vực, bao gồm nhà máy, năng lượng, các công trình dân dụng, môi trường, phát triển và kiến trúc đô thị, dựa trên công nghệ tiên tiến và đam mê sáng tạo.

Công ty xây dựng 47: Được thành lập năm 1975 trên cơ sở Đội thi công cơ giới khu V, với nhiệm vụ xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ nông nghiệp, dân sinh kinh tế cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Ngay từ ngày đầu thành lập với cơ sở vật chất nghèo nàn, thiết bị lạc hậu, lực lượng CBCNV ít ỏi nên đơn vị gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với một cơ chế quản lý phù hợp.

►Tham khảo thêm: chung cư quận 7