Căn hộ Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ quận 7 nói chung và Trong thời buổi thị trường bất động sản Việt Nam là “một miếng mồi thơm”, thì việc các chủ đầu tư “Chân Ướt Chân Ráo” bước vào thương trường mang lại nhiều rủi ro cho khách hàng. Với phần lớn xu hướng hiện nay của người dân Việt Nam là đầu tư vào các sản phẩm hình thành trong tương lai thì việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là điều vô cùng quan trọng. Vậy đâu mới là chủ đầu tư để khách hàng đặt niềm tin vào?

Tham khảo thêm: Căn hộ quận 7 giá 1 tỷ

căn hộ hưng thịnh

Là một doanh nghiệp hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh với một hướng đi riêng biệt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Cùng với các danh sách chung cư tại quận 7 như: dự án như Florita (Q7), Q7 Riverside (Q7), Sài Gòn Mia (Q7),... đã làm nên thương hiệu cũng như nền tảng vững chắc về một chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Các chung cư ở quận 7, chung cư quận 7 cho thuê

Những dự án gắn liền với tập đoàn Hưng Thịnh

ĐÃ BÀN GIAO: Nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Tập Đoàn Hưng Thịnh đã cho ra đời những sản phẩm hơn cả sự mong đợi khi bàn giao khách hàng. Điển hình như Florita, Sài Sòn Mia..đều là các khu chung cư ở quận 7

HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI: Đi song song với những dự án đã bàn giao cho khách hàng, thì Hưng Thịnh cũng nhìn thấy được nhu cầu nhà ở sẽ trở nên cấp thiết vào những năm tới, vì quỹ đất của Thành phố Hồ Chí Minh gần như đã hết sạch, vì thế Hưng Thịnh đang tiến hành đầu tư các dự án sẽ bán giao vào những năm tới như Q7 Reverside,.... đảm bảo nhà ở cho lượng khách hàng đang tập trung về Thành phố ngày một đông. Và xu hướng can ho quan 7 gia re cũng được phát huy.

Giá căn hộ hưng thịnh

Tầm nhìn hoạt động tập đoàn Hưng Thịnh

  • Tập đoàn Hưng Thịnh trờ thành môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án uy tín chất lượng nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Nhanh chóng đơn giản hóa các thủ tục nhà đất.
  • Là đơn vị cung cấp dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.
  • Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.

Định hướng tương lại tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh đang dần khẳng định mình trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, với tham vọng vươn cao vươn xa ra thị trường Việt Nam và các thị trường nước ngoài, Tập đoàn Hưng Thịnh đang từng bước phát triển, mở rộng quy mô thống lĩnh thị trường trong và ngoài nước. Đó sẽ là con đường mà Tập đoàn Hưng Thịnh đang hướng đến.

Tham khảo thêm: chung cu gia re

Mua bán căn hộ hung thịnh

Chiến lược công ty Hưng Thịnh

  • Chữ “nhân” trong nghiệp điền địa: với mục tiêu đem lại chất lượng sản phẩm tốt hơn là lợi nhuận, Hưng Thịnh đang dần chiếm được tình cảm trong lòng khách hàng.
  • Tạo thế kiềng 3 chân:

+ Công ty con Hưng Thịnh Land: phân phối sản phẩm phủ khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Hưng Thịnh Construction: tư vấn, thiết kế, xây dựng các sản phẩm của chính mình.

+ Hưng Thịnh Corp: chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án.

Chính sách bán hàng tập đoàn Hưng Thịnh

Thường kèm theo các chương trình quà tặng, khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng, các chương trình chiếc khấu, miễn phí phí quản lý năm đầu tiên... tạo cho khách hàng sự phấn khởi nhất khi mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

Tham khảo thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng nha trang, biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

Để biết thêm chính sách chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE để nhân viên tư vấn chi tiết, trân trọng cám ơn !

 (5 sao)

Bài viết liên quan

Căn hộ Cosmo City nguyễn thị thập 30/07/2018

Căn hộ Cosmo City Nguyễn Thị Thập là căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia đến từ Đài Loan với tiêu chí xây dựng hoàn thiện, mở bán đã có sổ hồng từng căn.

Căn hộ Docklands Sài Gòn 30/07/2018

Căn hộ chung cư Cao Cấp Docklands Sài Gòn là Căn hộ Chủ đầu tư tập đoàn Bảo Gia với giá trị thương hiệu uy tín nổi tiếng tại Việt Nam, cùng các tiện ích miễn phí tốt nhất cho cư dân.

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn 30/07/2018

Căn hộ cao cấp Eco Green là một biểu tượng mới của khu đô thị tài chính NAM SÀI GÒN, lần đầu tiên tham gia vào thị trường căn hộ tập đoàn Xuân Mai đã cho ra đời 1 sản phẩm căn hộ cao cấp chất lượng.