Giá bán đất nền tại Việt Nam

GIÁ ĐẤT NỀN TẠI VIỆT NAM RA SAO?

Đất nền biên hòa new city và một số nơi trên thị trường như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi thực tế nhu cầu ở và lập nghiệp ở Tp.Hcm ngày càng tăng cao, lượng người mua đất đầu tư và ở ngày một nhiều,đây là một trong những lý do góp phần làm giá đất ở Tp.Hcm tăng đột biến như hiện nay.

Dự án biên hòa new city & Mua đất nền tại Tp.Hcm giá trị sinh lời cao? Có nên mua để đầu tư? Thứ nhất, Khi đầu tư vào đất nền chúng tôi tin lợi nhuận sẽ gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng. Bởi vì hàng năm nếu chỉ tính tỉ suất sinh lời trung bình thấp nhất thì giá trị sinh lời cũng đạt 15-20%.

Thứ 2, Đây là kênh để bạn tích luỹ tài sản an toàn nhất. Đất nền là tài sản tích luỹ đầu tư có giá trị tạo khả năng sinh lời cao vì theo thời gian giá đất sẽ ngày một tăng lên.

Thứ 3, Được ngân hàng thẩm định cho vay cao, Nếu đất nền có sổ bạn có thể được ngân hàng hỗ trợ cho vay với mức cao lên đến 70% giá trị tài sản, Thậm chí nếu đất nền chưa ra sổ hoặc còn đang giao dịch,thể hiện qua hợp đồng mua bán, ngân hàng có thể hỗ trợ cho nhà đầu tư vay nếu được chủ đầu tư bảo lãnh và có liên kết với ngân hàng.

giá đất nền

Hình ảnh phối cảnh dự án Pearl Riverside.

Thứ 4, Đất nền giá rẻ quận 12 có tăng không? quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp,đo tâm lý bám đất giữ đất của người việt nên kênh đầu tư này không bao giờ lỗi thời và đặc biệt đất nền có lợi thế bất động sản vì không được xây dựng ồ ạt như chung cư.

Thứ 5, Đất nền giá rẻ bình dương Là tài sản hiện hữu hot nhất đã hình thành, không bị chi phối làm tăng giá trị do các kênh quảng cáo bởi vì khi bạn xem xét mua đất nền bạn đã tận mắt xem là một tài sản hữu hình và định hướng giá trị trong tương lai, không bị thổi phồng giá trị bởi maketing như hiện nay.

Đất nền giá rẻ tại Tp.Hcm? Nhờ vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh cùng sự kết nối thuận tiện khiến thị trừơng đất nền khu Nam Sài Gòn và Đông Sài Gòn là 2 khu vực đang định hướng phát triển mạnh mẽ.

Khu Nam Sài Gòn hiện đang phát tiển với nhiều dự án lớn như: Dragon City ( 65 ha), Gs Metro City(350 ha), Sài Gòn Peninsula (118 ha)… Ngoài ra tại Khu vực này đang được phát triển 2 dự án lớn là: Khu đô thị - du lịcờ tổng thể biển Cần Giờ 2,970 ha, và khu đô thị-Cảng Hiệp Phước hơn 3,900ha, Tại đây nhiều doanh nghiệp lớn đã không ngại đầu tư như: Vingroup, Novaland, Lộc Phát, Nam Long…và hiện nay thị trường bất động sản không chỉ tập trung tại đô thị Tp.Hcm mà đã lan toả sức nóng ra các khu Bình Chánh, Bến Lức, Long An…

giá đất nền

Phối cảnh dự án đất nên Quận 2

Tham khảo thêm: Căn hộ quận 7

Tại sao nên mua đất nền giá rẻ bình chánh? Để phá triển cơ sở hạ tầng Tp.Hcm đã đầu tư hơn nghìn tỉ đô để hoàn thiện và thu hút được đầu tư phát triển ở những khu vực ven rìa Tp.Hcm bên cạnh hàng loạt công trình như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh,đường Nguyễn Hữư Thọ, Cầu Phú Mỹ.. còn đang hoàn thiện những công trình khác như: Tuyến Metro số 4 sẽ được xây dựng từ Thạnh Xuân đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước, Cao tốc Bến Lức- Nhà Bè- Long Thành…. Dự án khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Còn tại  khu vực Đông Sài Gòn có phát triển không? Giá đất nền ở khu vực quận 9 khoảng bao nhiêu?

Hiện tại rất nhiều người đang quan tâm đất ở khu vực Quận 9,gần đây giá đất đã rất sốt do các công trình chung cư cao cấp, và dự án biệt thự mọc lên rất nhiều.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE để biết chi tiết giá bán, và chính sách khuyến mãi áp dụng tại thời điểm, trân trọng cám ơn !

Tham khảo thêm: Căn hộ trung tâm thương mại

Batdongsanvn24h.vn

 (5 sao)

Bài viết liên quan

Mua bán đất nền tại sài gòn với giá trị sinh lời cao 30/07/2018

Giới thiệu và tư vấn giá đất nền tại thời điểm cùng một số vị trí đất nền có giá trị cao. Điểm qua một vài khu đất nền ngoại thành sài gòn hồ chí minh.

Cần mua bán đất nền tại Sài Gòn giá tốt 30/07/2018

Mua bán đất nền giá tốt tại HCM, thủ tục nhanh gọn đơn giản.

Giới thiệu khu đất nền tại Bình Chánh vị trí đẹp 30/07/2018

Bán đất nền tại Bình Chánh với giá ưu đãi mở bán giai đoạn đầu chiết khấu hấp dẫn.