Cần mua bán đất nền tại Sài Gòn giá tốt

CẦN MUA BÁN ĐẤT NỀN TẠI TP.HCM, BIÊN HÒA, LONG AN...

Đất nền biên hòa new city & Do nhu cầu phát triễn công ty và muốn mở rộng quy mô bất động sản ra khắp các địa điểm tỉnh thành trên cả nước, với tiềm lực tài chính mạnh chúng tôi được sự tín nhiệm của các cổ đông, các nhà đầu tư tìm mua các quỹ đất có niên hạn sử dụng lâu dài...nhằm để phục vụ việc phát triễn kinh doanh các loại hình tài sản Bất Động Sản.

Tham khảo thêm: Dự án căn hộ quận 7

TIÊU CHÍ: Vị trí thuận tiện đường xá, pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, có thể cho thuê lại được, dùng làm các văn phòng du lịch, khách sạn.

Đầu tư thu mua lại các cao ốc, chung cư cũ đã xuống cấp trên địa bàn Tp.hcm, các tỉnh vùng ven như: Long An, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.

Thu mua lại các dự án chung cư đang trong trình trạng thiếu nguồn vốn để xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh, các khu đất sạch nhằm phát triễn các dự án chung cư hiện đại hơn !

Diện tích cần mua từ: 50 - 10.000 mét vuông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0949.651.003 Mr Phong

 (5 sao)

Bài viết liên quan

Giá bán đất nền tại Việt Nam 30/07/2018

Giá bán đất nền nội ngoại thành Sài Gòn với giá trị hàng tỷ đồng cho những dự án đang rất sốt nhất cùng thời điểm cùng các khu dự án hiện đại hoành tráng tại Việt Nam.

Mua bán đất nền tại sài gòn với giá trị sinh lời cao 30/07/2018

Giới thiệu và tư vấn giá đất nền tại thời điểm cùng một số vị trí đất nền có giá trị cao. Điểm qua một vài khu đất nền ngoại thành sài gòn hồ chí minh.

Giới thiệu khu đất nền tại Bình Chánh vị trí đẹp 30/07/2018

Bán đất nền tại Bình Chánh với giá ưu đãi mở bán giai đoạn đầu chiết khấu hấp dẫn.