Mua Căn hộ Hưng Thịnh Land Tại Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Căn hộ hưng thịnh quận 7 & bất động sản là một thị trường đang hoạt đông mạnh mẽ tại Việt Nam,nhu cầu sống trong một môi trường đầy tiện ích của các căn hộ ngày càng gia tăng mạnh mẽ, chính vì vậy các nhà đầu tư càng hoàn thiện mình để ngày càng phát triễn mạnh hơn , trong đó Địa Ốc Hưng Thịnh trong 15 năm kinh nghiệm là một trong những nhà đầu tư lớn hàng đầu,cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ,đạt uy tín và  sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Tham khảo thêm: Đánh giá mua căn hộ

 

Trong nhiều năm kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực bất động sản,Địa Ốc Hưng Thịnh đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng: Thương Hiệu vàng, Asia Awards BCI, Top 10 thương hiệu hàng đầu năm 2017…. Trong quá trình đầu tư  xây dựng và phát triển để đạt được lương khách hàng đồng đảo như hôm nay nhiều người đã đặt ra nhiều câu hỏi cho tập đoàn như sau? Căn hộ Hưng Thịnh có tốt không? Chung cư Hưng Thịnh có tốt không? Và có nên mua Căn Hộ Hưng Thịnh không?

 

Hiện nay hầu như việc tư vấn mua căn hộ hưng thịnh đã phủ khắp các quận trọng điểm của Tp.HCM, Trong đó có dự án SaiGon Riverside Q7 căn hộ có mức giá khá rẻ và có nhiều tiềm năng đáng để  đầu tư để sinh lời. Nhiều người đang phân vân có nên mua hay đầu tư vào căn hộ SaiGon Riverside Q7 hay không?

 

gia can ho hung thinh

 

CĂN HỘ TIÊU BIỂU

 

Dự án Căn hộ cosmo quận 7 và SaiGon Riverside Q7 tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí-Mệnh danh là con đường “tỉ đô” và mặt tiền Sông Sài Gòn đối diện công viên Mũi Đèn đỏ,đặc biệt quan trọng là Saigon Riverside nằm liền kề 2 khu đô thị lớn của Quận 7 là  Phú Mỹ Hưng và Sài gòn Peninsula.

 

Vậy tại sao bạn nên đầu tư vào dự án SaiGon Riverside quận 7?

 

Tham khảo thêm: Căn hộ docklands quận 7 sài gòn

Chúng tôi tin chắc nếu đầu tư,trong tương lai căn hộ này sẽ sinh lợi với khả năng cao nhất bởi vì phụ thuộc cao vào vị trí,do quỹ đất ven Sông Sài Gòn ngày càng khan hiếm,với thế phong thủy  thuận lợi cho gia chủ như vậy,thì căn hộ này sẽ mang lại giá trị đầu tư tang cao so với căn hộ bình thường từ 20% trờ lên,thứ 2 là do năm trên mặt tiền con đường “tỉ đô”  dự án mở rộng 40m,khi tuyến đường hoàn thành 100% giá trị sẽ tang lên nhiều lần,sự kết nối dễ dàng của các quận huyện sẽ giúp giá trị.

 

THÀNH TÍCH CÔNG TY

 

Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017, Vinh hạnh là công ty chuyên về lĩnh cực Bất Động Sản và biệt thự nghỉ dưỡng, “Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh”  đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top Ten Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2017). Giải thưởng là minh chứng cho sự thành công của Hung Thinh Corp trong năm 2016 với hàng loạt dự án tung ra thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận.

 

tập đoàn hưng thịnh

Tham khảo thêm: Căn hộ trung tâm thương mại quận 7

BatdongsanVn24h.vn